Giới thiệu về USG Boral

GIỚI THIỆU VỀ USG BORAL

 

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tồn tại nhằm góp phần vào việc cải thiện cuộc sống của nhân viên, khách hàng và cộng đồng của chúng tôi.

Những người sống, làm việc, mua sắm, học tập và có nhu cầu được chăm sóc cần những công trình an toàn, xanh, sạch, thoải mái, tiện nghi và đẹp. Kiến trúc sư và những công ty xây dựng cần những cách thức xây dựng hiệu quả hơn (an toàn hơn, nhanh hơn và ít tốn kém hơn).  Chủ công trình cần những tòa nhà được vận hành tốt hơn với chi phí thấp hơn. Tất cả chúng ta ngày càng quan tâm hơn đến việc xây dựng những công trình bền vững để đối mặt với những thách thức về môi trường toàn cầu.

Tại USG Boral, chúng tôi cam kết phát triển những giải pháp về trần và vách đáp ứng những nhu cầu này ở toàn châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông.

CẢM HỨNG SÁNG TẠO VÌ BẠNTM.

Một cách để cải thiện cuộc sống là đổi mới sáng tạo. Sự đổi mới tốt nhất bắt nguồn từ một mục đích – tập trung vào những gì là cần thiết và cách thức nó mang lại lợi ích cho ngành công nghiệp. Tại USG Boral, sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự đổi mới giúp khách hàng của chúng tôi làm việc thông minh hơn, hiệu quả hơn, làm được nhiều hơn và xây dựng tốt hơn.

Thông qua danh mục các sản phẩm đột phá được hỗ trợ bởi những dịch vụ tuyệt vời tại USG Boral, chúng tôi khuyến khích khách hàng của chúng tôi xây dựng doanh nghiệp của họ - cũng như cách mà những thành phố hay cộng đồng lớn được hình thành. Và chúng tôi đã làm như vậy bằng cách đầu tư vào sự sáng tạo có mục đích, mở rộng sang các thị trường mới và không ngừng tìm kiếm những cách thức để tăng hiệu quả và năng suất.

TRUNG TÂM CỦA SỰ ĐỔI MỚI

Đằng sau mỗi công trình là nơi cống hiến cho sự đổi mới. Trung tâm Nghiên cứu Sáng tạo (CIC) của chúng tôi và Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển (R&DC) là những nơi làm việc thuần nghệ thuật sử dụng trong việc nghiên cứu, thử nghiệm, phân tích vật liệu và chạy thử nghiệm các hệ thống và sản phẩm hiệu suất cao. Nhóm những chuyên gia dẫn đầu từ các lĩnh vực khoa học vật liệu, hóa chất, cơ khí và công trình dân dụng, vật chất, vô cơ, hóa học phân tích và kiến trúc, là những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực chuyên sâu của họ và hỗ trợ việc thiết lập sự đối mới trong ngành công nghiệp tại Tập đoàn USG Boral.  

Với trụ sở chính tại Kuala Lumpur, Malaysia, USG Boral có các trụ sở kinh doanh và các nhà máy sản xuất khắp châu Á, Úc và Trung Đông cung cấp các sản phẩm và dịch vụ theo nhu cầu riêng của từng thị trường, và hỗ trợ mạng lưới phân phối và bán hàng khắp nơi trong hơn 25 năm qua. Thương hiệu chủ lực gồm: USG Boral, Sheetrock®, Elephant, Jayaboard, Fiberock®, Durock®, and khung Donn® DX®, hệ thống trần được chỉ định và lắp đặt rất phổ biến trên thế giới.

 

CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI LÀ NỀN TẢNG TRONG MỌI VIỆC CHÚNG TÔI LÀM

AN TOÀN

Tại USG Boral, chúng tôi tin rằng an toàn là tối quan trọng đối với tất cả những hoạt động chúng tôi làm. An toàn nghĩa là không có thiệt hại – không ai bị thương trong lúc làm việc cho chúng tôi hoặc cùng với chúng tôi. Đây là điều kiện tiên quyết để làm việc hiệu quả. An toàn giúp bảo vệ mọi người và khiến họ tự tin hơn để làm việc cho chúng tôi. Điều này thúc đẩy kỷ luật trong tất cả các việc chúng tôi làm, bởi vì cách duy nhất để được an toàn là tập trung và làm những việc đúng đắn, có nghĩa là không mạo hiểm. An toàn còn thúc đẩy sự cam kết cải thiện những gì chúng ta làm.

CHÍNH TRỰC

Khi nói đến những công trình, không chỉ đơn thuần là làm việc với sản phẩm mà bạn tin tưởng, nó có nhiều thứ hơn, đó là làm việc với những người mà bạn có thể tin cậy. Đó là lý do khi bạn làm việc với USG Boral, bạn sẽ sớm nhận ra những lời nói của chúng tôi đáng tin cậy như những sản phẩm của chúng tôi mang lại. Cởi mở, trung thực, tôn trọng và xác thực trong mọi giao dịch của chúng tôi không chỉ là kinh doanh tốt. Đó là một nền tảng từ cách chúng tôi làm kinh doanh.

SÁNG TẠO

USG Boral được xây dựng từ lịch sử của sự đổi mới phong phú gồm hơn 1,300 bằng sáng chế cho những sản phẩm hàng đầu của chúng tôi. Chính văn hóa đổi mới này thôi thúc chúng tôi không ngừng phấn đấu tìm kiếm những cách thức mới và tốt hơn để phục vụ khách hàng, đồng thời khuyến khích sáng tạo và linh hoạt trong tất cả mọi hoạt động chúng tôi thực hiện.

XUẤT SẮC

USG Boral hiểu rằng khi nói đến công việc, khách hàng mong muốn kết quả tốt nhất trong thời gian hiệu quả nhất có thể. Đó là lý do khiến chúng tôi luôn tham vọng và nghiêm túc trong việc theo đuổi những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, tính hiệu quả và dịch vụ. Điều đó có nghĩa là phải luôn cải tiến, suy nghĩ sáng tạo và phấn đấu để mang lại kết quả đúng như nhu cầu và trong thời gian mà khách hàng mong muốn.

HỢP TÁC

Ngành xây dựng có mối liên hệ với nhiều bên, từ việc sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng đến việc áp dụng những nguyên vật liệu này vào công trình. Hợp tác là yếu tố rất quan trọng nhằm cải thiện cách thức xây dựng các công trình. Tại USG Boral, chúng tôi làm việc với các đối tác, các bên liên quan và các doanh nghiệp khác để chia sẻ kinh nghiệm và tìm ra những cách thức mới để cải thiện hiệu suất. Đó là việc sử dụng nguồn tài nguyên sẵn có tốt nhất và đặt niềm tin vào đúng người để hỗ trợ khách hàng và công việc kinh doanh của họ. Từ việc mở ra những cánh cửa mới và đón chào những ý tưởng mới, hợp tác là chìa khóa trong việc đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi sẽ luôn luôn có được những sản phẩm sáng tạo và tốt nhất. Cho ngày hôm nay, ngày mai và cả mai sau.

LỊCH SỬ USG BORAL

LỊCH SỬ VỚI NỀN MÓNG LÀ SỰ ĐỔI MỚI

Tháng 10/2013, một thông báo được đưa ra làm thay đổi hoàn toàn ngành công nghiệp xây dựng ở châu Á, Úc và Trung Đông. Hai tập đoàn hàng đầu – USG và Boral - bắt tay hợp tác trở thành một tập đoàn liên doanh.

Tên của liên doanh này: Tập đoàn Vật liệu Xây dựng USG Boral. Đây là cuộc “hôn nhân hoàn hảo” giữa một tập đoàn sản xuất có mạng lưới phân phối rộng khắp châu Á Thái Bình Dương và một tập đoàn dẫn đầu ngành về công nghệ và sáng tạo.

Trong hơn 110 năm, Tập đoàn USG đã dẫn đầu trong việc sản xuất các sản phẩm và hệ thống một cách sáng tạo để xây dựng môi trường sống, làm việc và vui chơi. Từ những tấm thạch cao mang Thương hiệu USG Sheetrock® trong những năm đầu 1900, tấm thạch cao chống cháy (loại X) trong những năm 1940, khung kim loại nhẹ và hệ thống vách kim loại trong những năm 1960, Thương hiệu USG Durock® và Fiberock® trong những năm 1980 và 1990 đến những tấm thạch cao siêu nhẹ mang Thương hiệu USG Sheetrock® của ngày hôm nay, các sản phẩm này của USG đã thể hiện mình là các sản phẩm dẫn đầu trong việc thúc đẩy ngành xây dựng dân dụng và thươngmại.

Có trụ sở chính tại Sydney, Úc. Boral có những sản phẩm hàng đầu ngành vật liệu xây dựng trên thế giới từ năm 2000. Với vị trí dẫn đầu trong ngành xi măng và vật liệu xây dựng tại Úc; ngành thạch cao tại Úc và châu Á; ốp và mái ngói tại Mỹ, Boral sản xuất và phân phối một lượng lớn các vật liệu và sản phẩm bao gồm các sản phẩm khai thác từ mỏ đá, xi măng, tro, bê tông trộn sẵn, bê tông, nhựa đường, gạch đất sét, tấm mái đất sét và bê tông, các sản phẩm gạch bê tông, tấm thạch cao và gỗ.

Từ khi Tập đoàn USG và Boral lần đầu tiên công bố liên doanh, sự khác biệt đã được cảm nhận trên khắp các thị trường mà chúng tôi phục vụ. Từ châu Á đến Úc sang Trung Đông, USG Boral giúp thợ thi công cũng như các nhà thầu xây dựng nhanh, hiệu quả hơn cho một ngày mai tươi sáng hơn.

 

Tại USG BORAL - CẢM HỨNG SÁNG TẠO VÌ BẠN™.

Nơi chúng tôi vận hành 

MỘT DANH MỤC SẢN PHẨM ĐỔI MỚI SÁNG TẠO BAO PHỦ RỘNG KHẮP

Với trụ sở chính đặt tại Singapore, USG Boral vươn đến mọi nơi nhằm đảm bảo rằng khách hàng có được những sản phẩm và dịch vụ khi cần. Các trụ sở kinh doanh và nhà máy sản xuất có mặt khắp châu Á, Úc và Trung Đông, với các chuyên gia tại địa phương và hỗ trợ mạng lưới phân phối, bán hàng rộng lớn của chúng tôi. Thêm vào đó, những nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm của chúng tôi được trang bị đầy đủ kiến thức về sản phẩm với nền tảng kỹ thuật, cũng như sự hiểu biết về ngành. Vì vậy, dù khách hàng ở nơi đâu cũng sẽ có các sản phẩm và giải pháp mà khách hàng cần để thiết kế và xây dựng một cách tốt nhất.

CON SỐ VÀ SỰ KIỆN

USG BORAL

Đầu năm 2014, Boral và USG thành lập một liên doanh 50/50 được gọi là USG Boral. Với khoảng 3,500 nhân viên, USG Boral là nhà sản xuất và cung ứng hàng đầu về hệ thống trần và vách thạch cao, tấm trần sợi khoáng, khung kim loại, bột trét, và phụ kiện trên khắp châu Á, Úc và Trung Đông.

Tại Úc, USG Boral có các nhà máy sản xuất tấm thạch cao tại Queensland, New South Wales và Victoria; nhà máy sản xuất tấm thạch cao kỹ thuật và bột xử lý mối nối tại Victoria; nhà máy sản xuất tấm thạch cao viền tường tại New South Wales và Victoria; mạng lưới hơn 50 trung tâm kinh doanh tích hợp và dịch vụ lắp đặt trần và vách lớn nhất nước Úc - USG Boral Linings (UBL).

USG Boral là nhà sản xuất tấm thạch cao đa quốc gia hàng đầu của khu vực tại châu Á. USG Boral châu Á có 21 nhà máy sản xuất tấm thạch cao và hệ thống khung trần nổi, khung kim loại, bột xử lý mối nối và thạch cao công nghiệp cho khu vực. Các nhà máy ở Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia, Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc và Malaysia.

Từ trụ sở sản xuất ở Ả Rập Saudi đến nhà máy tấm thạch cao và mỏ thạch cao ở Oman, tại USG Boral, chúng tôi tự hào là một phần của cơ sở hạ tầng đang tăng trưởng tại Trung Đông và mong muốn mở rộng sự hiện diện của chúng tôi trong những năm tới.


SỰ HỢP TÁC GIỮA USG BORAL VÀ HABITAT FOR HUMANITY

Kể từ năm 1976, tổ chức nhà ở toàn cầu Habitat for Humanity đã làm việc với các gia đình cần nhà ở với giá cả phải chăng để xây dựng hoặc cải tạo nơi để họ có thể ở là nhà. Tại hơn 70 quốc gia trên thế giới bao gồm hơn 17 khu vực tại Châu Á Thái Bình Dương, Habitat cùng tình nguyện viên xây dựng những dãy nhà tình thương  với sự hỗ trợ của các nhà tài trợ và các tổ chức đối tác.

Trong 17 năm, USG Boral đã hợp tác với Habitat để xây dựng những ngôi nhà và phát triển cộng đồng bền vững và ổn định tại  khu vực Châu Á - Thái Bình Dương bao gồm cả Việt Nam, Hàn Quốc, Úc và Indonesia. Ở Philippine, tập đoàn USG Boral đã tài trợ tấm thạch cao cho các tỉnh bị ảnh hưởng bởi thiên tai như Super Typhoon Haiyan.

Vào tháng 2 năm 2017, USG Boral đã ký thoả thuận hợp tác với Habitat for Humanity để hỗ trợ chiến dịch Impact Asia với 800.000 đô la Mỹ tiền mặt và vật tư bằng hiện vật từ năm 2017 đến năm 2020. USG Boral và Habitat sẽ hợp tác hoạt động bao gồm 11 quốc gia Châu Á Thái Bình Dương. Các dự án sẽ được thực hiện có thể bao gồm xây dựng nhà ở, dịch vụ hỗ trợ nhà ở, ứng phó với thiên tai và giảm rủi ro, và phát triển thị trường.